Site icon Cơ khí Trọng Đạt – Chuyên Gia Công Cơ Khí

Thi Công Trần Nhựa Thả Đà Nẵng 2023

Thi công trần nhựa thả Đà Nẵng 2023

Thi công trần nhựa thả Đà Nẵng 2023

Thi công trần nhựa thả là một giải pháp hiện đại và phong cách cho nhu cầu về trần nhà hiện nay. Bạn đang lên kế hoạch trang trí lại căn nhà của mình, trần nhựa thả có thể là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết gì về trần nhựa thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nó qua bài viết Thi Công Trần Nhựa Thả này nhé.

Trần nhựa là gì?

Trần nhựa là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Vật liệu này thường được sử dụng để trang trí trần nhà, thay thế cho những loại vật liệu truyền thống khác như trần thạch cao, trần gỗ, v.v. Trần nhựa được làm từ nhựa PVC hoặc polycarbonate, giúp nó có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt.

https://cokhitrongdat.com/thi-cong-cau-thang-sat-da-nang-2023/

Cấu Tạo Chung Của Trần Nhựa:

Trần nhựa được sản xuất bằng nhựa PVC và các chất phụ gia khác như tinh bột, bột đá và màu sắc. Vật liệu được đưa vào máy ép để được ép thành tấm dày từ 5 đến 10 mm và rộng từ 10 đến 20 cm. Trần nhựa thường có độ dài từ 3 đến 6 mét.

Các tấm trần nhựa có màu sắc đa dạng, từ trắng đến đen, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, cam và nhiều màu khác.

Có mấy loại tấm trần nhựa thả?

Có hai loại tấm trần ốp nhựa phổ biến trên thị trường, đó là tấm trần nhựa uPVC và tấm trần nhựa composite.

Có nên thi công trần nhựa hay không?

Khi quyết định thi công trần nhựa thả, bạn cần cân nhắc và so sánh với các vật liệu khác như trần thạch cao, gỗ, sơn nước, v.v.

Ưu điểm của trần nhựa thả là:

Nhược điểm của trần nhựa thả là:

Hướng dẫn cách thi công trần nhựa thả bền đẹp đúng tiêu chuẩn 2023

Bước 1: Xác định chuẩn độ cao, kích thước trần nhà

Xác định độ cao, kích thước trần nhà

Trước khi tiến hành lắp đặt trần nhựa, bạn cần xác định độ cao và kích thước trần nhà để tính toán và lựa chọn số lượng vật tư phù hợp. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bước 2: Cố định được thanh viền tường

Sau khi xác định được độ cao và kích thước trần nhà, bạn cần phải cố định thanh viền tường bằng những thanh gỗ, nhôm hoặc PVC. Việc này giúp cho trần nhựa được đỡ chặt và cố định trên toàn bộ khu vực.

Cố định vền tường

Bước 3: Phân chia ô trần

Sau khi cố định thanh viền tường, bạn cần phải phân chia ô trần thành các khu vực nhỏ hơn bằng cách kéo dây đàn hồi từ các điểm treo tùy ý trên trần xuống dưới đất. Sau đó, sử dụng dụng cụ đo để xác định kích thước chính xác của từng ô trần.

Phân chia ô trần

Bước 4: Xác định điểm treo ty

Điểm treo ty cần được xác định chính xác để giúp cho quá trình lắp đặt trần nhựa được chính xác và an toàn. Nếu không xác định điểm treo ty đúng vị trí, có thể dẫn đến việc tấm trần không đặt đúng vị trí hoặc sử dụng quá nhiều thanh gỗ, nhôm hoặc PVC.

Xác định điểm treo ty

Bước 5: Lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ

Sau khi xác định được điểm treo ty, bạn cần phải lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ theo từng ô trần. Việc này giúp cho tấm trần được nằm vững và không bị chênh lệch.

Lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ

Bước 6: Cân chỉnh khung

Sau khi đã lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ vào vị trí, bạn cần phải cân chỉnh chúng để đảm bảo rằng chúng đang nằm ở đúng vị trí và độ cao như mong muốn. Để cân chỉnh khung, bạn có thể sử dụng thước dây và thước đo để đo đạc và đánh dấu lại các điểm cần chỉnh sửa. Sau đó, sử dụng các dụng cụ như tua vít để điều chỉnh các khớp nối và đảm bảo rằng chúng đang nằm ở đúng vị trí.

Cân chỉnh khung thi công trần nhựa

Bước 7: Lắp đặt tấm trần lên khung

Sau khi đã cân chỉnh khung, bạn có thể bắt đầu lắp đặt tấm trần lên khung. Đầu tiên, hãy đặt tấm trần lên khung và đảm bảo rằng nó nằm ở đúng vị trí. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng đinh và keo dán để bắt chặt tấm trần vào khung. Nhớ đảm bảo rằng các đinh và keo dán nằm ở đúng vị trí và độ sâu để đảm bảo rằng tấm trần được bắt chặt và không bị lỏng.

Lắp đặt tấm trần lên khung

Một số câu hỏi thường gặp khi thi công trần nhựa

Cần phải sử dụng những công cụ gì để thi công trần nhựa?

Để thi công trần nhựa, bạn cần sử dụng các công cụ như thước, mức, dao cắt trần, kẹp cố định, búa, vít và keo dán.

Có bao nhiêu loại tấm trần nhựa?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm trần nhựa khác nhau như tấm trần nhựa PVC, tấm trần nhựa UPVC, tấm trần nhựa PP, tấm trần nhựa PS.

Có thể lắp đặt trần nhựa trên các loại vách tường nào?

Bạn có thể lắp đặt trần nhựa trên bất kỳ loại vách tường nào như vách gạch, vách thạch cao hoặc vách tôn.

Đơn vị chuyên thi công trần nhựa Đà Nẵng 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ TRỌNG ĐẠT  là một đơn vị chuyên thi công trần nhựa thả trong nhiều năm qua. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được trang bị đây đủ thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công. Để được tư vấn về thi công trần nhựa thả bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua thông tin dưới đây.

———————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ TRỌNG ĐẠT

Địa chỉ: Lô 39 B2.44 KDT Ven Sông, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.784.379

Email: cokhitrongdat@gmail.com

Website: www.cokhitrongdat.com

 

 

 

Exit mobile version