Thi công phòng sạch Đà Nẵng – Thiết kế và Thi công Panel phòng sạch chuyên nghiệp 2023

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng phòng sạch trong sản xuất, chế biến thực phẩm, y tế, điện tử, sinh học… ngày càng được quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này, thi công phòng sạch Đà Nẵng đã trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu cho các doanh nghiệp. Thiết kế và thi công panel phòng sạch chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của nhân viên và chất lượng sản phẩm.

Thiết Kế Thi Công Phòng Sạch Đà Nẵng
Việc sử dụng phòng sạch trong sản xuất, y tế, điện tử, sinh học.. ngày càng được quan tâm

Thiết kế thi công phòng sạch

Đặc điểm phòng sạch

Phòng sạch được xây dựng với mục đích loại bỏ các chất bụi, vi khuẩn và các tạp chất khác có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Một số đặc điểm của phòng sạch như sau:

Có hệ thống quạt thông gió đặc biệt giúp lọc bụi và cung cấp không khí sạch đến từng khu vực trong phòng.

Sử dụng các vật liệu, Panel phòng sạch cao cấp, chất lượng, chống ăn mòn, không bám bụi.

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy lọc không khí, máy lọc nước, thiết bị điều khiển thông minh, hệ thống kiểm soát môi trường.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng sạch là một tập hợp các quy định và hướng dẫn về thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra phòng sạch để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong các ứng dụng y tế, khoa học và công nghiệp.

Các tiêu chuẩn này thường được quy định bởi các tổ chức, như Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Một số tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch thông dụng bao gồm:

Tiêu chuẩn ISO 14644: Đây là tiêu chuẩn quốc tế về phòng sạch và xác định lớp độ tinh khiết của không khí trong phòng sạch.

Tiêu chuẩn USP 797: Đây là tiêu chuẩn của FDA cho các hoạt động liên quan đến phòng sạch trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tiêu chuẩn cGMP: Đây là tiêu chuẩn tốt nhất cho việc sản xuất và kiểm tra chất lượng trong ngành dược phẩm.

Tiêu chuẩn GMP: Đây là tiêu chuẩn cho việc sản xuất trong các ngành công nghiệp khác như thực phẩm, mỹ phẩm,..

Tiêu chuẩn ANSI/AIHA Z9.5: Đây là tiêu chuẩn an toàn cho các hệ thống quản lý môi trường trong phòng sạch.

Ngoài các tiêu chuẩn trên, việc thiết kế phòng sạch còn phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của ứng dụng và công nghệ được sử dụng. Tuy nhiên, chung quy lại, mục đích của thiết kế phòng sạch là đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho con người và sản phẩm.

Thiết kế phòng sạch theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Cơ Khí Trọng Đạt chuyên thi công phòng sạch Đà Nẵng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo thiết kế phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Thi công phòng sạch Đà Nẵng

Quy trình thi công phòng sạch

Quy trình thi công phòng sạch Đà Nẵng gồm các bước chính như sau:

Khảo sát địa điểm thi công: Xác định vị trí, diện tích, điều kiện thi công và các yêu cầu khác của khách hàng.

Thiết kế phòng sạch: Đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Lắp đặt Panel phòng sạch: Sử dụng Panel phòng sạch cao cấp, chất lượng để đảm bảo tính an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Lắp đặt hệ thống quạt thông gió: Đảm bảo hệ thống quạt thông gió hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao và đáp ứng các tiêu chuẩn về lớp sạch.

Lắp đặt hệ thống điện, nước và kiểm soát môi trường: Đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, an toàn và đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng.

Kiểm tra và bàn giao phòng sạch: Kiểm tra toàn bộ hệ thống và bàn giao phòng sạch cho khách hàng sau khi đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Các bước thi công phòng sạch đà nẵng
Quy trình thi công phòng sạch bao gồm nhiều bước

Panel phòng sạch

Panel phòng sạch là một trong những vật liệu quan trọng để xây dựng phòng sạch. Panel phòng sạch được sản xuất từ các vật liệu như nhôm, thép không gỉ, PVC… Panel phòng sạch có độ dày, kích thước và tính năng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Một số ưu điểm của Panel phòng sạch như sau:

Chống ăn mòn, không bám bụi, không bị phân hủy, dễ vệ sinh.

Đáp ứng các tiêu chuẩn về lớp sạch và an toàn cho người sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần thiết.

Dịch vụ thi công phòng sạch

Công ty chuyên thi công phòng sạch Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến phòng sạch như thiết kế, lắp đặt Panel phòng sạch, hệ thống quạt thông gió, điện, nước và kiểm soát môi trường. Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực phòng sạch.

Dịch vụ thiết kế thi công panel phòng sạch
Thiết kế -thi công panel phòng sạch giúp đảm bảo sức khỏe nhân viên cùng chất lượng sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp về thi công phòng sạch

Phòng sạch được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Phòng sạch được sử dụng trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm, vv.

Panel phòng sạch có những tính năng gì?

Panel phòng sạch có tính năng chống ăn mòn, không bám bụi, không bị phân hủy, dễ vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn về lớp sạch và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình thiết kế phòng sạch như thế nào?

Quy trình thiết kế phòng sạch bao gồm khảo sát địa điểm thi công, thiết kế phòng sạch, thiết kế Panel phòng sạch, lên sơ đồ hệ thống quạt thông gió, điện, nước và kiểm soát môi trường.

Kết luận

Việc thi công phòng sạch là rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Công ty chuyên thi công phòng sạch Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến phòng sạch với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá cả hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *